Bộ sản phẩm Icona Metallics

Thiết kế tinh tế của sự sang trọng mà đơn giản.

Dành cho những người yêu thích sự thiết thực và không rườm rà, chúng tôi đem đến dòng sản phẩm nhà bếp với thiết kế hiện đại và đặc trưng.

Phong cách thiết yếu cho không gian thoải mái và yên tĩnh

Tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn với thiết bị Icona Metallics óng ánh dịu dàng, mang đến nét đẹp độc đáo cho căn bếp của bạn.

Màu Ghi Óng Ánh

Sức thu hút đương đại

Tông màu ánh kim tăng vẻ hiện đại cho nhà bếp. Sắc thái sang trọng mang lại nét đặc trưng và năng lượng, tăng vẻ sống động độc đáo cho ngôi nhà của bạn.
Mua Icona Metallics
Previous slide
Next slide

Một chút nét kịch tính kết hợp với nét độc đáo mới mẻ

Sắc ánh kim độc đáo tôn lên nét tinh tế.

Trải nghiệm bữa sáng và bữa trưa hoàn hảo chỉ với một chạm.
Thoả trí tưởng tượng của bạn
... và nấu bữa sáng dễ dàng. Chọn và nướng vàng loại bánh mì và bánh vòng yêu thích. Chuẩn bị bữa sáng đặc biệt ngay tại nhà, từ bánh mì kèm bơ đến bánh vòng kèm cá hồi và trứng, từ bánh mì lát nướng truyền thống cho bữa sáng hoàn hảo đến các loại bánh mì độc đáo trên khắp thế giới.
Chọn loại trà khác nhau mỗi ngày
... chỉ với một nút chạm, bạn có thể thưởng thức nhiều loại trà khác nhau như đang được du lịch vòng quanh thế giới. Chọn lựa từ sáu loại trà cơ bản: hồng trà; trà xanh; trà olong; bạch trà; hoàng trà; trà đen và thưởng thức từng ngụm trà.
Hãy sáng tạo
... và sử dụng máy nướng bánh mì để chuẩn bị món ăn cho bữa trưa. Sử dụng ấm đun nước trong cùng dòng sản phẩm để pha các loại trà và thêm loại bánh mì yêu thích để chuẩn bị món tráng miệng ngọt ngào cho bạn và cả gia đình.
Để pha tách trà hoàn hảo phù hợp với tâm trạng của bạn
... cần có ấm đun nước hoàn hảo để pha trà cho giờ nghỉ trưa hay sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và hãy sử dụng máy nướng bánh mì trong cùng dòng sản phẩm để làm các món tráng miệng kèm theo tách trà của bạn.
Previous slide
Next slide

Bộ sản phẩm Icona Metallics

(8)