Về De’Longhi

Tốt hơn mỗi ngày

De’Longhi là một thương hiệu toàn cầu cung cấp sản phẩm cải tiến – là sự kết hợp giữa phong cách và hiệu suất. Từ thương hiệu bộ tản nhiệt điện được sáng lập vào năm 1974, De’Longhi đã sản xuất nhiều sản phẩm tiêu biểu như Pinguino và Tasciugo, Sfornatutto và Rot-Fryer, dần dần đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm gia dụng.

Các sản phẩm của De’Longhi mang công nghệ nổi bật trong lĩnh vực dọn dẹp nhà cửa, gia dụng và nhà bếp. Trong lĩnh vực nhà bếp, máy pha cà phê hiện là sản phẩm tiêu biểu và đưa De’Longhi trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu.

Các sản phẩm

Máy pha cà phê

De’Longhi mang đến trải nghiệm cà phê độc đáo. Công nghệ, thiết kế và tính năng tuỳ chỉnh thức uống của máy pha cà phê De’Longhi đáp ứng được nhu cầu đa dạng của những người yêu thích cà phê trên khắp thế giới.

Từ hạt cà phê nguyên chất cho đến bột cà phê cao cấp, bạn có thể pha chế thức uống ưa thích chỉ với một nút bấm trên máy pha hoàn toàn tự động hoặc pha thủ công như một người pha chế chuyên nghiệp.

Thiết bị gia dụng nhỏ gọn cho nhà bếp

Từ ấm đun nước đến nồi chiên đa năng, De’Longhi cung cấp nhiều dòng sản phẩm hiệu suất cao cùng thiết kế bắt mắt giúp cho trải nghiệm trong nhà bếp tốt hơn và dễ dàng hơn.

Sản phẩm nhà bếp đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều nền văn hoá và môi trường khác nhau.

Điều hòa không khí và Chăm sóc nhà cửa

Công nghệ, tính thiết thực và hiệu suất: Sản phẩm của De’Longhi mang lại chất lượng không khí tốt hơn và kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ trong nhà. Quá nóng, quá lạnh hay dư độ ẩm từ nay sẽ không còn là vấn đề nữa.

Sản phẩm gia dụng của De’Longhi mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người tiêu dụng. Nổi bật với hiệu suất cao, các sản phẩm De’Longhi sẽ là trợ lý đắc lực giúp bạn thực hiện việc nhà. Ủi quần áo hay dọn dẹp giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng cho cả gia đình.

Các giải thưởng