Dòng máy LATTECREMA

Cho một ly cappuccino hoàn hảo.

Dòng sản phẩm LatteCrema của De’Longhi đảm bảo tạo ra lớp bọt sữa chuẩn vị: lớp bọt sánh mịn ở nhiệt độ vừa uống cho đến giọt cuối cùng.

Công nghệ LatteCrema: bí quyết cho lớp bọt sữa sánh mịn.

*Trong trường hợp dị ứng hoặc không hấp thu được sữa bò hoặc sữa hạt, khách hàng cần phải đọc hướng dẫn sử dụng. Chất lượng bọt sữa có thể khác biệt tuỳ thuộc vào loại sữa được sử dụng, hoặc thương hiệu, thành phần và giá trị dinh dưỡng.

Thoả sức sáng tạo với các loại sữa hạt.
Loại sữa
Dòng sản phẩm LatteCrema được thiết kế để pha chế được tất cả các loại sữa, từ sữa bò (sữa nguyên kem và ít béo, sữa tươi tiệt trùng và sữa tươi ít béo) đến sữa hạt (đậu nành, yến mạch và hạnh nhân). Sữa hạt thường có lượng chất béo bão hoà và calo thấp hơn sữa bò và là lựa chọn thích hợp cho những người bị dị ứng hay không hấp thu được sữa.
Cà phê nên pha cùng loại sữa nào
Sữa bò thường có vị dễ uống hơn, còn sữa hạt thì sẽ có các mùi vị đặc trưng hơn. Việc lựa chọn loại sữa hạt để dùng kèm với cà phê sẽ tuỳ thuộc vô loại hạt và mức độ rang xay - bạn có thể thử nhiều loại cà phê để làm quen với các hương vị cà phê khác nhau để có thể lựa chọn cho bản thân một công thức phù hợp nhất.
Cà phê Arabica hương trái cây từ Đông Phi
Cà phê Arabica từ Đông Phi có hương hoa và trái cây cùng vị chua thanh, ngon hơn khi uống cùng sữa hạt làm từ yến mạch và hạnh nhân.
Cà phê Arabica ngọt ngào từ Nam Mỹ
Cà phê Arabica từ Trung và Nam Mỹ có hương hạt và bánh ngọt, ngon hơn khi uống cùng sữa hạt làm từ đậu nành, yến mạch và hạnh nhân.
Cà phê Arabica đắng từ Châu Á và cà phê Robusta
Cà phê Arabica từ Châu Á và cà phê Robusta có vị đắng hơn và thơm hương bánh ngọt, cacao, thuốc lá và cay nồng, ngon hơn khi uống cùng sữa hạt làm từ đậu nành và yến mạch.
Previous slide
Next slide

Tất cả đều tự động: sẵn sàng thức uống chỉ với một chạm.

Tuỳ chỉnh mức độ bọt cho thức uống: chỉ cần chọn mức độ và Hệ thống LatteCrema sẽ tự động thực hiện công việc còn lại.

Máy tự động ngay cả việc vệ sinh máy.

Vệ sinh máy pha cà phê rất quan trọng ngay cả sau khi pha chế thức uống từ sữa. Đó là lý do tại sao LatteCrema có hệ thống vệ sinh máy tự động. Bạn chỉ cần thư giãn và thưởng thức thức uống mà không phải lo nghĩ gì.

Gợi ý thực hiện thức uống tuyệt hảo