Máy pha cà phê thủ công

Tự tay tạo nên trải nghiệm pha cà phê hoàn hảo.

Bắt đầu hành trình khám phá cà phê. Kiểm soát hoàn toàn quá trình pha cà phê và tự tay pha mọi loại cà phê yêu thích của bạn.

Thưởng thức espresso tự pha đúng chuẩn.

XAY

Chắt lọc tinh tuý từ hạt cà phê.

Bột cà phê xay mới luôn là điều kiện tiên quyết cho ly cà phê chất lượng.

Xay cà phê một cách hoàn hảo cho trải nghiệm espresso của bạn; có đến 8 mức độ xay khác nhau để phù hợp với mọi loại hạt cà phê rang. Cảm biến xay của máy có thể cài đặt chế độ, kiểm tra và tinh chỉnh quá trình xay hạt để cho ra lượng cà phê chính xác.

NÉN

Nén cà phê đúng cách, ngay cả khi nén bằng tay.

Chỉ cần sử dụng một lực nén nhẹ nhàng để có một lượng cà phê vừa đủ, không tiêu tốn nhiều công sức.

Bạn có thể sử dụng cần gạt hay dụng cụ nén để nén cà phê đúng lực, đảm bảo lượng cà phê chính xác và gọn gàng.

PHA

Tận mắt xem quá trình pha chế.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê và nước nóng.

Sau quá trình chuẩn bị thì đã đến lúc pha chế. Hệ thống sẽ đảm bảo mọi thứ được cài đặt đúng chuẩn cho một ly espresso hoàn hảo.

Thưởng thức ly cà phê sữa sánh mịn đậm đà.

TẠO BỌT SỮA THỦ CÔNG

Bọt siêu mịn.

Trở thành chuyên gia pha chế cappuccino tại nhà.

Bạn sẽ trở thành chuyên gia pha chế cappuccino tại nhà với vòi đánh sữa chuyên nghiệp từ De’Longhi.

LATTE ART

Tạo nên tác phẩm nghệ thuật từ cappuccino.

Latte Art là một phần không thể thiếu khi pha chế cappuccino. Thử thách bản thân với Latte Art như một barista chuyên nghiệp.

Tạo hình trên ly cappuccino như một barista chuyên nghiệp. Mang lại sự thích thú cho mọi người bằng sự sáng tạo của bạn.

HỆ THỐNG LATTECREMA

Bọt sữa hoàn hảo để thưởng thức mỗi ngày.

Chúng tôi đã cải tiến công nghệ, tạo ra lớp bọt sữa ngon nhất mà bạn từng được thưởng thức.

Hệ thống LatteCrema của De’Longhi trộn lẫn hơi nước, không khí và sữa theo tỷ lệ thích hợp để pha lớp bọt sữa mịn màng cho thức uống yêu thích của bạn.

Thiết kế kiểu Ý đúng chuẩn cho hương vị cà phê truyền thống.

Khám phá nguyên lý thiết kế kiểu Ý đã tạo nên những chi tiết độc đáo cho máy pha cà phê của bạn.

7 mẹo để trở thành barista tại nhà.
Bột cà phê mới.
Xay hạt cà phê ngay trước khi pha chế để giữ cho bột luôn tươi mới.
Thưởng thức Arabica.
Luôn chọn hạt cà phê tươi cao cấp: hạt Arabica là lựa chọn hoàn hảo. Arabica mang vị dễ chịu, ngọt ngào hơn, hương socola và đường, cũng có chút hương trái cây và quả mọng. Mặt khác, Robusta mang vị đắng đặc trưng và hậu vị đậm đà.
Từng gram một.
Cần 8 gram cà phê để pha một ly espresso.
Nhiệt độ đồng đều là vô cùng quan trọng.
Để pha ly cà phê ngon, khi chiết xuất phải giữ cho nhiệt độ đồng đều và thích hợp với từng loại hạt cà phê rang khác nhau.
Nhiệt độ vừa uống.
Nhiệt độ vừa uống ở khoảng 65°C.
Quan trọng không kém: ly.
Mẫu ly phù hợp có kiểu dáng tam giác ngược giữ cho chất lượng cà phê và nhiệt độ được đồng đều cho đến giọt cuối cùng.
Trở thành bậc thầy Cà phê.
Đừng quên lưu lại và chia sẻ những mẹo pha cà phê này. Bây giờ bạn đã là chuyên gia cà phê rồi đấy.
Previous
Next

Máy pha cà phê thủ công

(18)