Cảnh báo về việc mua sản phẩm De’Longhi không chính hãng

Thời gian gần đây, De’Longhi Việt Nam tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành chính hãng của De’Longhi để kiểm tra vì sản phẩm bị lỗi dù là mới mua hoặc sản phẩm không hoàn toàn tương thích với điều kiện sử dụng ở Việt Nam. Qua kiểm tra thực tế, De’Longhi Việt Nam xác định rằng những sản phẩm này tất cả đều không được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà là sản phẩm xách tay hoặc nhập khẩu không qua kênh phân phối chính hãng. Những sản phẩm này có thể là sản phẩm trưng bày, sản phẩm đã qua sử dụng hoặc đã qua sửa chữa ở các nước khác. Hơn thế nữa, những sản phẩm này sẽ không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của De’Longhi tại Việt Nam.

Tất cả sản phẩm máy pha cà phê, thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng De’Longhi tại Việt Nam đang được phân phối trực tiếp bởi duy nhất Công ty TNHH Perfetto Việt Nam. Để tránh mua nhầm sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không phù hợp với điều kiện hoạt động ở Việt Nam Quý khách vui lòng liên hệ với các nhà phân phối chính thức của Perfetto Việt Nam như: Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn, Điện Máy Xanh, Aeon,… để được tư vấn và mua được các sản phẩm chính hãng cũng như nhận được các chế độ sau bán hàng một cách tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm thương hiệu De’Longhi tại Việt Nam, vui lòng truy cập:

Dưới đây là cách phân biệt sản phẩm De’Longhi chính hãng:

1. PHIẾU BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG:

Tất cả sản phẩm De’Longhi chính hãng sẽ được bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành chính hãng của De’Longhi

2. TEM NIÊM PHONG CHÍNH HÃNG:

Sản phẩm De’Longhi chính hãng sẽ được dán tem niêm phong của nhà phân phồi tại Việt Nàm là Công ty TNHH Perfetto Việt Nam để đãm bảo hành mới, chưa qua sử dụng và sửa chữa.

3. Tem chứng nhận hợp quy tại Việt Nam:

Sản phẩm De’Longhi chính hãng sẽ phải thông qua việc kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện bởi cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam như Trung Tâm 3 (Quatest 3) trước khi được bán đến người tiêu dung tại Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm chính hãng sẽ được dán tem Quatest 3 trên máy.

Mọi nhu cầu và thắc mắc về sản phẩm De’Longhi quý khách vui lòng liên hệ hotline (+84) 028 4455 9999 hoặc để lại thông tin tại website https://delonghi.vn/ho-tro-khach-hang