Dòng sản phẩm La Specialista
Trải nghiệm pha cà phê bằng khoa học.
Nơi khoa học và nghệ thuật gặp nhau, cùng công nghệ mới nhất tạo nên trải nghiệm pha cà phê độc đáo ngay tại nhà.
TRỰC QUAN
Công nghệ xay
cà phê cảm biến
8 mức độ xay cà phê theo gu của bạn.
Dễ dàng chắt lọc hương vị hạt cà phê bằng cách chọn mức độ xay phù hợp. Chọn lựa một trong tám mức độ xay để điều chỉnh độ đậm đà và hương vị của ly cà phê của bạn.
ĐƠN GIẢN
Bộ nén
thông minh
Định lượng và nén cà phê như một barista.
Kiểm soát việc nén cà phê như một cách chuyên nghiệp và dễ dàng như một barista thực thụ. Dụng cụ nén thông minh cho phép định lượng và nén cà phê đồng đều mà không làm cà phê rơi ra khỏi tay cầm.
HIỆN ĐẠI
Ngâm ủ cà phê
trước khi pha
Ngâm ủ theo lượng cà phê xay.
Ngâm ủ cà phê trước khi pha là quá trình tự động điều chỉnh thời gian ủ tuỳ theo định lượng và độ mịn của cà phê xay, đảm bảo quá trình chiết xuất đồng đều và tối ưu.
ỔN ĐỊNH
Kiểm soát nhiệt độ
chủ động
Năm chế độ kiểm soát nhiệt độ theo gu cà phê của bạn.
Nhiệt độ nước được kiểm soát trong suốt quá trình pha chế, đảm bảo nhiệt độ thích hợp trong quá trình pha chế.
Tất cả các thức uống yêu thích của bạn
La Specialista kết hợp giữa nghệ thuật pha chế cà phê và khoa học. Bất kể thức uống yêu thích của bạn là gì, bạn có thể pha chế như một barista chuyên nghiệp.
SỰ CÂN BẰNG HOàN HẢO
Công nghệ Bean Adapt
Chắt lọc tinh tuý từ hạt cà phê khi kiểm soát quá trình xay hạt, lượng cà phê và nhiệt độ.
Trích xuất tất cả hương vị và
mùi thơm của loại đậu bạn yêu thích
Máy xay đi kèm với 8 cài đặt từ mịn đến thô, cũng như các cảm biến tích hợp tự động điều chỉnh thời gian xay để đảm bảo bạn luôn có được liều lượng hoàn hảo cho đồ uống của mình.Liều lượng có thể thay đổi và áp suất tamp đồng đều, phù hợp với nhân viên pha chế ở mọi nhà
Trải nghiệm độ chính xác của một nhân viên pha chế mà không gặp rắc rối. Với Smart Tamping Station, bạn có thể nén lượng cà phê xay một cách nhất quán mà không làm bẩn mặt bàn và không lãng phí cà phê.Dịch truyền được thiết kế riêng cho
cơ chế xay và liều lượng của bạn
Bằng cách tự động điều chỉnh độ dài trước khi pha theo mật độ liều lượng cà phê của bạn, La Specialista mang đến quá trình chiết xuất chất lượng cao, đồng đều.Điều chỉnh nhiệt độ.
để phù hợp với hương vị của bạn
Nhiệt độ nước được kiểm soát chính xác trong suốt quá trình pha cà phê, đảm bảo không có sự thay đổi nhiệt độ trong quá trình chiết xuất cà phê và quá trình chiết xuất hoàn toàn nhất quán.Pha bọt sữa thủ công hoặc tự động
Bọt sữa sánh mịn theo gu của bạn
Hệ thống LatteCrema cho bạn điều chỉnh độ mịn của bọt sữa theo ý thích. Hệ thống tự động pha chế lớp bọt sữa sánh mịn cho ly cà phê. Bạn có thể tự tạo bọt sữa bằng vòi đánh sữa My Latte Art như một barista chuyên nghiệp.
La Specialista Arte Red
Thiết kế nhỏ gọn cho phong cách sống hiện đại
- Dụng cụ tạo bọt sữa My Latte Art – tạo bọt sữa truyền thống
- Cối xay truyền thống – 8 chế độ cài đặt
- Bộ dụng cụ pha cà phê với hướng dẫn định lượng và nén cà phê
- 2 công thức pha cà phê được cài đặt sẵn
La Specialista Arte
Thiết kế nhỏ gọn cho phong cách
sống hiện đại
- Dụng cụ tạo bọt sữa My Latte Art – tạo bọt sữa truyền thống
- Cối xay truyền thống – 8 chế độ cài đặt
- Bộ dụng cụ pha cà phê với hướng dẫn định lượng và nén cà phê
- 2 công thức pha cà phê được cài đặt sẵn
La Specialista Prestigio
Kiểm soát quá trình và pha chế
theo gu của bạn
- Dụng cụ tạo bọt sữa My Latte Art – tạo bọt sữa truyền thống
- Bộ nén thông minh
- Công nghệ xay cảm biến
- 3 công thức pha cà phê được cài đặt sẵn